kèo world cup châu âu hôm nay⭐VN

Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 16th, 2015

Ở Serie A hiện nay đang có tình trạng bán cầu thủ nhiều hơn là mua. Điển hình, trong vòng 5 năm qua con số thâm hụt của Real Madrid là 164 triệu euro trong khi đó của đại kình địch Barcelona lên tới 243 triệu euro.

Những năm gần đây, do bị ảnh hưởng từ nền kinh tế, việc mua bán của các CLB tại La Liga cũng có những thay đổi, điển hình là việc họ bán cầu thủ nhiều hơn là mua. Đây là tình trạng đã từng xảy ra với Serie A cách đây vài mùa giải bong da khi các CLB tại Italy phải thắt lưng buộc bụng hơn.

Trong bối cảnh đó, ở La Liga chỉ có 5 CLB đủ khả năng mua nhiều hơn là bán với thống kê của 5 năm gần đây do trang ty le ca cuoc Transfermarkt đưa ra. Không có gì bất ngờ khi trong danh sách này, 2 cái tên đứng đầu về số tiền thâm hụt giữa mua và bán là Barcelona (243 triệu euro) cùng với Real Madrid (164 triệu euro). Ngoài 2 đội bóng trên, Valencia (65 triệu euro), Real Betis (7 triệu euro) và Deportivo La Coruna (1 triệu euro) cũng là những CLB có hoàn cảnh tương tự.kèo world cup châu âu hôm nay⭐VN

kèo world cup châu âu hôm nay⭐VN

Suarez và Neymar là những bản hợp đồng lớn nhất của Barca gần đây

Lý do chủ yếu cho sự mất cân đối trong các vụ mua bán của đội chủ sân Nou Camp ở 5 năm qua chủ yếu đến từ 2 bản hợp đồng Luis Suarez và Neymar – đã tiêu tốn của họ hơn 200 triệu euro. Trong khi cầu thủ giá trị nhất mà Barca bán được chỉ là Alexis Sanchez với giá 50 triệu euro.

Với trường hợp của Real Madrid, kể từ lich thi dau bong da mùa giải 2011-12, “Kền kền trắng” chưa có một kỳ chuyển nhượng nào làm ăn có lãi, mặc dù ở mùa giải 2012/13 sự chênh lệch giữa mua và bán của họ bằng 0.

Sự khác biệt giữa Barca và Real nằm ở việc bán cầu thủ. Điển hình là việc Real Madrid đã đẩy đi được hàng loạt các cầu thủ giá trị như Angel Di Maria (75 triệu euro), Mesut Ozil (45 triệu euro) và Gonzalo Higuain (37 triệu euro).

Trái ngược với 2 gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha thì Sevilla lại là CLB làm ăn rất có lãi trên thị trường chuyển nhượng. Gần đây với việc bán đi những cầu thủ như Ivan Rakitic, Carlos Bacca, Jesus Navas và Alvaro Negredo đã giúp Sevilla lãi 105 triệu euro trong 5 năm qua.

kèo world cup châu âu hôm nay⭐VN